CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP VINH HẠNH CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP VINH HẠNH

Những điểm cộng của dự án Tứ Hiệp Plaza

Nhà chất lượng, không gian sống trong lành, tiện ích đầy đủ, giá cả phù hợp là những điểm cộng đáng giá của chung cư Tứ Hiệp Plaza, Hà Nội.

Nằm ở cửa ngõ phía Nam Thủ đô, phát triển theo chiến lược “giá bình dân, chất lượng đảm bảo”, Tứ Hiệp Plaza ngay khi vừa công bố đã gây được sự chú ý của nhiều khách hàng.
Dự án sử dụng hệ thống thang máy Mitsubishi nhập khẩu Thái Lan, hệ thống phòng cháy chữa cháy Notifier của Mỹ, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt, camera bảo vệ 24/24… Điểm nhấn của dự án còn ở việc sử dụng sàn bê tông cáp ứng lực trước, giúp loại bỏ 90% các sà dầm, gia tăng chiều cao thông thủy căn hộ.

Để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động, tất cả các đường ống đồng điều hòa, dây cáp cấp điện, ống cấp nước đều được lựa chọn kỹ, độ bền cao, bố trí hợp lý. Tại mỗi căn hộ, phần lan can cao 1,5m đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi đùa.

Với mức giá từ 14,5 triệu/m2 nhưng CĐT vẫn trang bị cho từng căn hộ những trang thiết bị nội thất hiện đại. Đặc biệt, quy mô của dự án lên tới 15.700m2, mật độ xây dựng chỉ 39,2%, diện tích còn lại dành cho xây dựng cảnh quan và công trình tiện ích. Dự án hưởng bầu không khí thoáng đãng, trong xanh của công viên Yên Sở, KĐT Hồng Hà Eco City rợp bóng cây…

Ngày 15/7 tới, Tứ Hiệp Plaza sẽ khai trương nhà mẫu để khách hàng có cái nhìn trực quan, cảm nhận về không gian sống. Trong ngày khai trương nhà mẫu, khách hàng mua căn hộ Tứ Hiệp Plaza có cơ hội nhận xe máy Honda SH 150i ABS, Gói quà tặng thiết bị gia dụng (Tivi, tủ lạnh, điều hòa…), Tivi SmartTV 50inch và nhiều phần quà khác.

Hiện nay, Tứ Hiệp Plaza đang xây đến tầng 24, dự kiến bàn giao vào đầu Quý II/2018.

Theo Tin Tức
 

                  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP VINH HẠNH

                  Địa chỉ: Số A8 – Lô 15 KĐT Định Công – Q. Hoàng Mai – TP. Hà Nội

                  Tel: 04 3640 3333 – Fax: 04 3640 3333

                  Email: info@vinhhanh.vn – Website: www.vinhhanh.vn

............................................................................................................................................