CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP VINH HẠNH CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP VINH HẠNH

Chủ đầu tư Vinh Hạnh tổ chức training dự án Tứ Hiệp Plaza.

Chiều hôm qua, ngày 29/6/2017 chủ đầu tư Vinh Hạnh đã tổ chức buổi training về dự án Tứ Hiệp Plaza cho các nhân viên kinh doanh. Buổi training diễn ra thành công tốt đẹp và cung cấp nhiều thông tin vô cùng thú vị và bổ ích về dự án Tứ Hiệp Plaza.

Trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt nhà mẫu dự án Tứ Hiệp Plaza, chiều ngày 29/6/2017, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Vinh Hạnh đã tổ chức buổi training về dự án cho các chuyên viên kinh doanh của các đơn vị phân phối chính thức của dự án.

2

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực của chủ đầu tư để bổ sung và bồi dưỡng kiến thức của Tứ Hiệp Plaza cho các nhân viên kinh doanh phục vụ cho việc tư vấn khách hàng của mình.

3

 Buổi training nhận được sự quan tâm của gần 100 nhân viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối với tinh thần trách nhiệm cao.

Những câu hỏi hóc búa xoay quanh dự án đã được đưa ra và nhận được câu trả lời vô cùng sắc bén và thông minh từ đại diện của chủ đầu tư.

iwf

Ngoài buổi training, các bạn còn được trải nghiệm thực tế không gian sống thoáng rộng và xanh mát ở đây, các trang thiết bị hiện đại sử dụng tại dự án này.

1

Tiếp nối thành công của buổi training hôm nay, ngày 9/7/2017 chủ đầu tư Vinh Hạnh sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt nhà mẫu dự án Tứ Hiệp Plaza. Trân trọng kính mời quý khách hàng quan tâm đến với sự kiện của chúng tôi!!!

Một số hình ảnh tại sự kiện :

ưehfued

933b6063d18a3cd4659b

2

af022c6a9d8370dd2992

                  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP VINH HẠNH

                  Địa chỉ: Số A8 – Lô 15 KĐT Định Công – Q. Hoàng Mai – TP. Hà Nội

                  Tel: 04 3640 3333 – Fax: 04 3640 3333

                  Email: info@vinhhanh.vn – Website: www.vinhhanh.vn

............................................................................................................................................